Những người thợ của S.T Dupont đã lấy hình ảnh hoa hướng dương để thiết kế lên chiếc Bật lửa Dupont hong kong D39. Các cánh hoa được cách điệu khéo léo thành nhiều lớp, sắp xếp xen kẻ tạo ra hiệu ứng ánh sáng cực đẹp, cảm giác như những cánh hoa đang bung toả. Khi quý khách chuyển động chiếc dupont sẽ thấy được điều thú vị này. Chính vì lấy cảm hứng từ hoa hướng dương nên chiếc Dupont được mạ một màu vàng tươi sáng và đẹp mắt.
 

Bật lửa S.T.Dupont hong kong D39

Bật lửa Dupont D39 lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa hướng dương

Bật lửa Dupont Hoa hướng dương D39 

 

Hoa hướng dương được coi là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định, ngoài ra nó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền vì vậy quý khách có thể dành tặng chiếc bật lửa dupont này làm quà tết cho cấp trên của mình.

 

Bật lửa S.T.Dupont hong kong D39
Các cánh hoa Dupont khắc chìm vô cùng khéo léo

 

Bật lửa S.T.Dupont hong kong D39

Bật lửa Dupont nhập khẩu giá rẻ cực đẹp
 

Để chọn mua một chiếc bật lửa Dupont giữa vô vàn nơi bán, trong khi quý khách không thật sự hiểu chuyên sâu về dòng bật lửa này thì hãy chọn một địa chỉ bán Dupont uy tín để mua.

Một trong những địa chỉ danh tiếng và uy tín được người tiêu dùng nhắc đến khi chọn mua bật lửa Dupont ở Hà Nội chính là Deva Shop. Deva trong nhiều năm liền luôn được đánh giá là nơi bán bật lửa Dupont đẹp và chất lượng.

Thông tin liên hệ : 

- Địa chỉ : 402 Trần Cung – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

- Hotline :  0818190886 - 0975127718

- Zalo / Facebook : 0818190886

 

Xem thêm Video bật lửa Dupont

 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn