Dupont Hong Kong sơn mài đen D89 là một mẫu Dupont khá độc đáo. Điểm độc đáo đầu tiên chính là lớp sơn mài đen, nhưng không chỉ là đen bóng như những mẫu Dupont thông thường mà bật lửa sử dụng công nghệ sơn mài 3D, khi nhìn bật lửa dưới những góc độ ánh sáng khác nhau quý khách sẽ thấy lớp sơn nhũ màu đỏ rượu lấp lánh rất đẹp mắt.

     Dupont Hong Kong sơn mài đen D89

 Bật lửa Dupont sơn mài đen 3D rất đẹp mắt

Điểm độc đáo thứ hai đó là âm thanh mở nắp rất đặc trưng và dễ nhận biết của bật lửa Dupont, nghe rất thích tai và thanh. Quý khách có thể xem thêm video giới thiệu Dupont Hong Kong sơn mài đen D89 của Zippousa để nghe thử tiếng mở nắp đặc biệt này nhé!                 

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về bật lửa Dupont Hong Kong sơn mài đen D89

Dupont Hong Kong sơn mài đen D89

 Kiểu dáng Dupont thanh mảnh, gọn nhẹ

Dupont Hong Kong sơn mài đen D89

Bật lửa được trang trí sơn mài ở cả 2 mặt và bên cạnh

Dupont Hong Kong sơn mài đen D89
Dupont Hong Kong sơn mài đen D89 sang trọng, cuốn hút

Mua Dupont giá rẻ ở đâu?

Để chọn cho mình những mẫu Dupont chất lượng, giá rẻ hoặc làm quà tặng, quà biếu cấp trên, quý khách hãy liên hệ với Zippousa

-         Địa chỉ : 402 Trần Cung – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

-         Hotline : 04.66.509.888 - 04.62.935.999

Tất cả bật lửa Dupont có tại Zippousa đều là những mẫu bật lửa đẹp nhất, mới nhất, và tốt nhất trên thị trường. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn mà không phải lo về giá cả. Đặc biệt khi mua Dupont tại Zippousa quý khách sẽ được tặng kèm một vỉ đá và bảo hành trọn đời máy, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần.

 

  Video review sản phẩm Dupont D89 

 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn