Những điều cần biết về tem đỏ trên Zippo Mỹ chính hãng

 Không có tem đỏ có phải là bật lửa Zippo Mỹ chính hãng không? là câu hỏi thường thấy khi người chơi phát hiện chiếc Zippo mà mua tại Mỹ có tem đỏ, trong khi chiếc Zippo mua ở Việt Nam lại không có. Vậy câu trả lời ra sao? điều này sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây bằng việc cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về tem đỏ trên Zippo.

Tem đỏ trên bật lửa Zippo là gì?


Những điều cần biết về tem đỏ trên Zippo Mỹ chính hãng
Zippo bán tại Mỹ bán buộc phải có tem đỏ như trên


Tem đỏ là loại tem mà bạn sẽ thấy khi cầm chiếc bật lửa Zippo mua tại Mỹ. Nó có hình chữ nhật với màu cam được dán ở vị trí nối liền giữa nắp và thân dưới của vỏ Zippo. Trên bề mặt tem có các hình ảnh cảnh báo và lưu ý khi sử dụng.

Tem đỏ Zippo dán trên vỏ Zippo ngoài vai trò cảnh báo an toàn, đặc biệt là đối với trẻ em, nó còn giúp thu hút sự chú ý của người sử dụng. Theo đó, trên tem đỏ Zippo có các kí hiệu để thể hiện các cảnh báo như tránh xa tầm tay trẻ em, để bật lửa cách xa mặt khi nó đang cháy, đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Loại tem này chỉ có ở các chiếc Zippo bán tại thị trường Mỹ. Bởi theo luật an toàn của nước Mỹ, điều đó là bắt buộc. Trong khi đó, các Zippo khi xuất khẩu sang các nước khác sẽ không bắt buộc phải dán tem đỏ này mà sẽ dán một loại tem khác theo quy định của từng nước tương ứng. Các nội dung cảnh báo an toàn đã đi kèm sẵn trong hướng dẫn sử dụng.

Không có tem đỏ có phải là bật lửa zippo Mỹ không?


Như ở bên trên đã phân tích thì đến đây, bạn đọc đã tự trả lời được câu hỏi này rồi.


Những điều cần biết về tem đỏ trên Zippo Mỹ chính hãng
Nếu Zippo full hộp mua ngoài nước Mỹ mà không có tem đỏ thì không có gì lạ cả


Tem đỏ của Zippo chỉ đơn giản là một loại tem cảnh báo an toàn cho người sử dụng. Nó chỉ có chức năng gián tiếp cho bạn biết là chiếc Zippo đó được mua tại Mỹ chứ không phải là tem quyết định đến nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Nó càng không phải là căn cứ để công nhận một Zippo có là chính hãng hay không. Nếu bạn tìm kiếm thông tin từ những nguồn tin chính thống đáng tin cậy, sẽ thấy Zippo hãng chưa bao giờ xác nhận về điều này.

Do đó, tem đỏ của Zippo không phải là tiêu chí đúng đắn để xác định sản phẩm có là chính hãng hay không. Vì vậy quan điểm phải có tem đỏ mới là Zippo Mỹ chính hãng là sai, không có căn cứ.

Để nhận biết một sản phẩm bật lửa mang tên Zippo có là chính hãng hay không, thì bạn nên tìm hiểu cách phân biệt Zippo thật và giả. Từ đó, có thể tự mình xem xét sản phẩm như dựa vào giá cả, tiếng đóng mở nắp Zippo, quan sát và đánh giá kỹ mọi bộ phận của Zippo chứ đừng dựa vào sự có mặt của tem đỏ trên sản phẩm.

Bật lửa Zippo chính hãng ở Việt Nam có tem đỏ không?


Ngoài câu hỏi như đã đặt ra ở mở đầu bài viết thì đây cũng là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng sử dụng Zippo tại Việt Nam.

Bạn cần biết là theo quy định an toàn của Chính phủ Mỹ, bất cứ sản phẩm nào khi tiêu thụ trong nước đều bắt buộc phải dán tem cảnh báo an toàn cho người sử dụng. Và với bật lửa Zippo, thì loại tem cảnh báo này có màu cam mà chúng ta vẫn thường gọi là tem đỏ. Tem đỏ chỉ được dán trên những chiếc bật lửa Zippo bán tại thị trường Mỹ. Mỗi sản phẩm còn dán nguyên tem đỏ Zippo thì điều đó chứng tỏ nó được mua tại Mỹ.

Trong khi đó, các sản phẩm bật lửa được hãng Zippo xuất khẩu đi các thị trường khác thì thay vì dán tem đỏ chúng sẽ được dán bằng một loại tem khác theo quy định của từng nước mà Zippo được tiêu thụ.


Những điều cần biết về tem đỏ trên Zippo Mỹ chính hãng
Sản phẩm Zippo tại Việt nam mà tem đỏ dán trên Zippo thì hãy hiểu đó là hàng xách tay từ Mỹ về


Do đó, ở mỗi thị trường khác nhau sẽ có một loại tem cảnh báo hoặc tem quy định mã số khác nhau.Tuy nhiên nội dung cảnh báo của chúng là như nhau.

Những điều trên đồng nghĩa với việc, bật lửa Zippo Mỹ chính hãng mua tại Việt Nam sẽ không có tem đỏ.

Sở dĩ, tại Việt Nam có sự xuất hiện bật lửa Zippo chính hãng còn nguyên tem đỏ là do đó là hàng xách tay hoặc được mua trực tiếp từ Mỹ và gửi về. Các Zippo Mỹ chính hãng tại thị trường Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp thông qua đại lý ủy quyền của Zippo tại Việt Nam nên mọi sản phẩm Zippo chính hãng được bán ra đều không dán tem đỏ.

>> Tìm hiểu thêm: https://cacara.vn/

Đến đây, bạn đọc đã hiểu được nhiều hơn về tem đỏ của Zippo Mỹ chính hãng cũng như giải tỏa được nỗi băn khoăn đối với sản phẩm của mình. Hãy an tâm là nếu bạn mua Zippo tại cửa hàng uy tín như địa chỉ hoặc ở các đại lý ủy quyền của Zippo tại Việt Nam mà không có tem đỏ thì chiếc Zippo của bạn vẫn là hàng chuẩn chính hãng.

>>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:   Tại sao Zippo nhôm - Zippo Aluminum là một huyền thoại ?Các tin tức khác
icon Sự thật bất ngờ: Bật lửa được ra đời trước diêm
icon Tại sao Zippo nhôm - Zippo Aluminum là một huyền thoại ?
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn